Pair of Vintage Old School Fru

Nhà anh chị K (bây giờ tôi gọi họ là anh chị) vừa đem về một con chó lai, không biết giống gì, nhưng nó khá to con, chắc nịch, lông ngắn, bóng lưởng trông rất đẹp.
Ngày đầu tiên tôi không để ý lắm, nhưng hôm sau, trong lúc đùa với con Lu và nắm chân nó, tôi bỗng nhận ra một điều lạ, móng chân trước của nó được cắt rất sát. Vừa tính hỏi chị K thì lại một điều lạ khác, nó cứ chúi mũi vào lồn tôi hít hít. Tôi giật mình lui lại thì chị K bước ra, nhìn thấy, chị cười cười bảo lại đây chị kể cho nghe.
- Số là con chó này do bạn chị là một cô giáo độc thân nuôi, cô ấy ở nhà tập thể. Không biết sự thể thế nào mà cô ấy bỗng dưng gọi chị đến bảo mang con chó đi. Chị biết cô ấy cưng con Lu lắm, nay sao lại cho dễ dàng thế. Chị bèn lân la hỏi thăm bà bán cà phê trước cửa. Bà ta nhìn trước nhìn sau rôi thì thầm với chị : "Tôi chỉ nghe đồn thôi, cô ấy với con chó làm chuyện kỳ lắm, có người nhìn thấy nên lời ra tiếng vào, cô ấy phải cho con chó." "Nhưng chuyện kỳ là thế nào." "Tôi nói cô đừng nói ai nghe nhé. Tôi nghe nói cô ấy cho con chó 'chơi', trời đất cô ấy trông được lắm, sao không kiếm một ông nào mà làm như vậy không biết"
Tôi ngạc nhiên :
- Có chuyện đó thật sao?
- Có, anh K. có kể cho chị nghe, rồi có thuê phim về cho chị xem nữa. Anh ấy còn bảo chị kiếm một con chó về cho đụ, nay thì có rồi đấy
- Mà chị cho nó đụ chưa
- Rồi, anh K nứng quá chừng, mà chị cũng sướng nữa
- Cho em tham gia với
- Được thôi, em muốn ngay bây giờ không?
Chúng tôi đóng cửa, cởi hết quần áo. Chị K lấy bơ quệt vào lồn tôi rồi gọi con Lu. Nó chĩa ngay mõm vào và liếm lấy liếm để. Trời ơi cái lưỡi dài và nhám của nó làm tôi phát điên lên, nó liếm mạnh lắm, lưỡi nó thọc vào khe ngoáy ngoáy và nó cứ ấn mạnh vào như muốn đút hết lưỡi vào lỗ lồn tôi.
Tôi trân mình, hai đùi dang rộng ra hết cỡ. Trời ơi đã quá, tôi điên mất, chị K ơi em đã quá, em chết, em chết. Nước trong lồn tôi chảy ra bao nhiêu, con chó quái quỉ liếm hết, tiếng liếm vang lên mồn một.
Trời ạ, sướng hơn cho đàn ông liếm.
Trong khi đó, chị K vọc cặc con Lu. Tôi nghiêng người nhìn. Trời ơi, con cặc nó nhọn hoắc, đỏ tươi và dài, mông nó hẩy hẩy theo những cú sục của tay chị K., đầu cặc bắt đầu rỉ nước.
Chị K bỗng nghiêng đầu, há miệng và nuốt gọn con cặc chó. Tôi run lên, tuyệt quá. Chị K.nút, liếm say mê trong khi tay vẫn sục lia lịa, và lúc này tôi thấy ở phần cuối con cặc có một khúc tròn và bóng to như quả bóng bàn, không chừng to hơn.
Lúc này cái lưỡi của con Lu trên hột le đang đưa tôi lên tột đỉnh khoái lạc. Tôi sướng quá đi. Tôi rú lên. Nước trong lồn tôi tuôn ra.
Đúng lúc đó, con chó ẳng lên một tiếng. Tôi mở mắt nhìn, chị K. vừa nhả con cặc ra thì những tia khí bắn ra, chui tọt vào mồm chị, từng tia từng tia, như vòi nước, khí con Lu văng lên mặt, lên vú chị K. Mùi khí của con chó còn nồng hơn của người, một cái mùi rất đặc biệt.
Chị K nút một lần cuối rồi nhả ra. Con Lu lùi lại và liếm cặc nó. Chị K. nằm vật ra bên tôi, thở hào hển.
- Em biết không, cặc nó cứng ngắc, đụ đã lắm, mà khi nó nắc thì kinh khủng lắm, rất mạnh và rất nhanh, chị sướng điên lên, khi nó bắn khí ra chị muốn xỉu luôn. Còn trái dầu của nó, khi nó nắc, trái dầu chui tọt vào trong, nông lồn chị ra, lúc đầu đau lắm, nhưng ngay sau đó thì sướng không thể tả, và sau khi nó sướng thì chị với nó dính lẹo cả 15 phút trái dầu của nó mới nhỏ lại và tuột ra
Hèn chi, tôi nhớ lại những lần nhìn hai con chó đụ nhau, chúng nó đều dính lẹo và con chó cái cứ la ăng ẳng. Không biết nó đau hay sướng. Chắc cả hai.
Cô giáo bạn chị K cho con chó đụ bấy lâu chắc đã lắm.
Chị K. còn bảo, móng trước của nó được cắt sát vì khi nó nhảy lên lưng và nắc, nó bấu vào hai bên hông cứng ngắc, có thể trầy.

Hôm sau, đến lượt tôi cho con Lu đụ.
Tôi vừa cởi quần ra là nó sục mỏ vào và liếm ngay. Tôi cho nó liếm lồn một lúc rồi đẩy nó nằm xuống. Lúc này con cặc nó đã lú ra cả khúc, đỏ tươi, nhọn hoắc.
Tôi bóp nhè nhẹ, con cặc dài thêm ra, cứng như khúc củi và nở bự hơn. Nứng quá tôi cúi xuống nuốt chững con cặc vào miệng, nó nóng hổi và êm như nhung.
Tôi bắt đầu rà lưỡi dọc khúc thịt tuyệt vời đó, quay lại trên đầu nút nhẹ và nuốt vào từ từ. Trời ơi, tôi chưa bao giờ tưởng tượng có một ngày tôi mê mẫn bú, liếm một con cặc chó như thế này. Nước trong con cặc con Lu chảy ra trong miệng tôi, mùi nồng nặc, có lúc tôi cảm thấy ngọt, có lúc mặn.
Tôi nút một lúc rồi nhổm dậy, chống hai tay và hai đầu gối như một con chó cái, lồn hẩy lên.
Con Lu chồm lên lưng tôi, hai chân bấu lấy hai bên hông, nó bắt đầu nắc lia lịa, đầu con cặc nó cứ nhấp nhấp ở cửa lồn làm tôi muốn điên lên.
- Chị K., giúp nó
Chị K. cầm cặc con Lu đút vào lồn tôi, nó nắc mạnh một cái, cặc nó chui tọt vào lút cán, cặc nó bự quá, tôi có cảm giác nó chạy lên đến cổ họng.
Con Lu nắc điên cuồng, hơi thở nó nóng hổi sau ót tôi, và cặc nó nóng như khúc than trong lồn tôi. Tôi bắt đầu la ỏm tỏi làm chị K. phải nhắc, trời ơi, coi chừng người ta nghe, khẽ chứ.
Trời ơi, lồn tôi bị nông ra, trái dầu của nó bắt đầu chui vào, đau quá, trời ơi chị K, ơi, đau quá. Nó nắc liên tục, chắc tôi chết quá. Chợt, một tia nước nóng hổi phọt mạnh trong lồn tôi như một vòi nước nóng, từng đợt, từng đợt, kinh quá, trời ơi tôi sướng, tôi sưứơ ơơnngg.
Con Lu tuột xuống và quay đầu lại, cặc nó vẫn kẹt trong lồn tôi, cả hai chúng tôi dính lẹo. Nó kéo và tôi phải bò lùi theo, trong lúc đó những cơn khoái lạc vẫn còn âm ỉ trong tôi. Chị K. phải kềm con Lu lại một lúc lâu đến khi trái dầu nhỏ lại và tuột khỏi lồn tôi.
Tôi nằm vật ra, hơi thở đứt đoạn, khí con Lu trong lồn tôi chảy ra như suối, chị K. kê miệng vào và bú hết sạch. Vừa liếm lồn tôi chị K. vừa hỏi sướng tuyệt, phải không?
Bạn có thấy tôi dâm đãng không?